TOYOTA THANH HÓA là đại lý cấp một của công ty ô tô TOYOTA Việt Nam tại 253 Trần Phú, Phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa nâng tổng số đại lý của TOYOTA lên 29 đại lý trong cả nước.

 Toyota Thanh hóa đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực trang thiết bị nhà xưởng phòng trưng bầy và cơ sở hạ tầng theo mô hình 3s.

Hình Ảnh: Toyota Thanh Hóa

Toyota thanh hóa được xây dựng gồm 3 khu chính khu trưng bày sản phẩm, khu dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, khu văn phòng với diện tích rộng và trang thiết bị hiện đại.

Phòng dịch vụ: Toyota Thanh Hóa

Xưởng dịch vụ: Toyota Thanh Hóa

Chuyên viên tư vấn

Toyota thanh hóa hoạt động đầy đủ với 3 chức năng bán hàng, dịch vụ, sửa chữa. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chính quy theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam cùng cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại Toyota Thanh Hóa sẽ cung cấp những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, tận tâm và chuyên nghiệp dành cho khách hàng.

Toyota Thanh Hóa đang có nhiều hoạt động ưu đãi khách hàng ở nhiều hình thức. Hỗ trợ giảm giá xe tặng phụ kiện kèm theo xe. Hỗ trợ bán xe trả góp với lãi suất thấp giá trị vay vốn lên tới 80% giá trị xe. Thời hạn vay lên tới 5 năm. Thủ tục mua bán nhanh gọn, giao xe ngay.

Toyota Thanh Hóa cung cấp đầy đủ các sản phẩm của Toyota việt Nam với giá cả và tinh thần phục vụ tận tâm.

Một số sản phẩm nổi bật tại Toyota Thanh Hóa đang được nhiều khách hàng lựa chọn như Toyota Camry, Toyota Corolla Altis 1.8, 2.0 Lịch lãm và tinh tế, Toyota vios khơi nguồn sáng tạo, Toyota Yaris cảm nhận tinh tế lựa chọn sắc sảo. ..

Toyota Thanh Hóa đang có một số mẫu xe mới đang được nhiều người yêu thích như Toyota Camry 2.5Q , Toyota Yaris RS, Toyota Prado mới.

Toyota Thanh Hóa đồng hành cùng quý khách hàng trên mỗi cung đường.

Quý khách có nhu cầu mua xe tìm hiểu về sản phẩm xe Toyota xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và ưu đãi tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Phòng Kinh doanh Toyota Thanh Hóa

Cao Xuân Bình

Mobile: 0915.085.579

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Quý khách có thể tham khảo thông tin sản phẩm hình ảnh và thông số kỹ thuật của xe